วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายนิพนธ์ ไชยเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม นำคณะครู บุคลากร และนักเรียน จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 พร้อมลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยมีกิจกรรมร่วมกันกล่าวคำปฏิญาณตน และรวมพลังต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบตามโครงการโรงเรียนสุจริต เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ความร่วมมือ ร่วมใจกันทำความดีเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ณ โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม
31 พ.ค. 67 | รับชม : 95 ครั้ง